Tàu hỏa chạy dọc đường piste khi trận đấu đang diễn ra

Đội bóng nghiệp dư TJ Tatran Cierny Balog (Slovakia) sở hữu một trong những sân vận động độc đáo nhất thế giới khi có đường ray tàu hỏa ngay sát sân.

Hãy tưởng tượng khi trận đấu đang diễn ra thì bất ngờ một đoàn tàu hỏa chạy ngang…

Bóng đá ngoài những trận cầu hấp dẫn, kịch tính và là nơi trình diễn của những ngôi sao sáng giá bậc nhất thì ở đâu đó trên thế giới, có không ít điều thú vị khiến giới mộ điệu không khỏi ngạc nhiên. Và sân nhà của CLB TJ Tatran Cierny Balog là một trong số đó.

TJ Tatran Cierny Balog là đội bóng nghiệp dư ở Slovakia và điều đặc biệt ở chỗ, có một đường ray nằm giữa khán đài và sân đấu. Thậm chí, khán giả có thể được chứng kiến một đoàn tàu chạy qua trong lúc trận đấu đang diễn ra.

Trang tin Amusing Planet mô tả: "Luôn có những điều bất ngờ khi đến bất kỳ sự kiện thể thao nào để xem các đội bóng yêu thích của bạn thi đấu, trái ngược với việc ở nhà và xem truyền hình trực tiếp. Có thể trải nghiệm tất cả mọi thứ ở một SVĐ, tiếng ồn ào, đám đông, tiếng la hét, sự gián đoạn thỉnh thoảng, tất cả đều làm tăng thêm sự hồi hộp.

Và hãy tưởng tượng trải nghiệm của bạn sẽ ly kỳ đến đâu khi tới sân vận động của TJ Tantran Cierny Balog, trong lúc hai đội đang thi đấu với nhau, chúng ta được chứng kiến một đoàn tàu chạy dọc đường piste. Đây là sân vận động duy nhất trên thế giới có đường ray tàu hỏa cắt ngang."

Quả thật, đây có lẽ là sân vận động kỳ quặc nhất thế giới.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *